Xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray có tốt không, giá bao nhiêu

5/5 - (1 bình chọn)

Khi ra đường thì việc bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV là cần thiết. Hiện nay, có nhiều sản phẩm bảo vệ da khỏi ánh năng mặt trời trong đó xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray được nhiều chị em tin dùng và đánh giá cao. Trong bài viết này Weing Art Beauty sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray.

Xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray là gì

Xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray là sản phẩm xịt chống nắng dạng phun sương tạo ra các hạt lỏng siêu mịn có kích thước nano giúp thẩm thấu vào da tốt nhất.

Xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray là sản phẩm tiện lợi khi sử dụng, có kết cấu mỏng nhẹ, giúp dưỡng ẩm cho da, giúp làm mềm da và là sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.

Tuy nhiên do sản phẩm có kết cấu dạng lỏng nên sản phẩm dễ bay hơi, dễ bị trôi do mồ hôi khi đó cần bổ sung. Ngoài ra do sử dụng dang xịt nhưng lại có mật độ cần thi.

Xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray giá bao nhiêu

Hiện nay, xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray đang có giá: 462.000 vnđ/chai.

Nếu bạn muốn mua xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray chính hãng với giá 382.000 vnđ thì có thể mua sản phẩm tại đây.

Xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray

Xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray có tốt không

Xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray là sản phẩm không chứa cồn, không chứa paraben, không chứa màu tổng hợp, đã được cơ quan quản lý Nhật chứng nhận loại A là cấp độ an toàn cao nhất.

Ngoài ra, hiện nay chưa có ghi nhận xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray có dị ứng hay gây mẫn cảm nào.

Khi sử dụng sản phẩm không để lại vệt trắng, không gây bí da, có khả năng chống nước, mồ hôi tối đa, giúp chống nắng tối ưu với chỉ số chống nắng SPF50+ PA++++, dùng được cho cả mặt và toàn thân.

Cách dùng xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray

Để việc sử dụng xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray mang lại hiệu quả cao nhất thì khi sử dụng bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi dùng. Đặc biệt bạn nên dùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất cụ thể:

  • Xịt kem chống nắng lên da trước khi ra ngoài khoảng 30 phút.
  • Trước khi sử dụng xịt chống nắng thì bạn nên lắc đều chai chống nắng
  • Khi dùng bạn nên để cách vùng cần xịt khoảng 5cm rồi xịt theo chiều dọc
  • Sau khi xịt thì bạn nên dùng tay vỗ nhẹ vào chỗ vừa xịt để cho kem thấm nhanh hơn

Đánh giá của khách hàng về Xịt chống nắng Lishan UV Protection Spray

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *